[NEW!] TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2017

Được thành lập bởi các thành viên đã và đang sống, làm việc tại Nhật Bản, Hajime Nippon Academy tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ du học Nhật Bản uy tín – chuyên nghiệp. Chúng tôi tâm niệm rằng, lợi nhuận không phải là mục tiêu mà quan trọng hơn đó chính là chất lượng dịch vụ và sự tín nhiệm cao nhất từ khách hàng. 

Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và văn phòng đặt tại 2 quốc gia, Hajime Nippon hỗ trợ giải quyết tất cả phát sinh từ khi bắt đầu làm hồ sơ cho đến lúc học viên thật sự ổn định cuộc sống sau khi đến Nhật. Ngoài ra, chúng tôi cũng có mạng lưới cộng tác viên rộng khắp sẵn sàng tư vấn, chia sẻ cho các bạn du học sinh trong suốt thời gian lưu trú tại nước ngoài.

Quy trình tư vấn du học Nhật Bản dễ dàng gồm 4 bước mà Hajime Nippon sẽ cùng đồng hành với bạn:

  1. Chuẩn bị hồ sơ: tập hợp các giấy tờ cần thiết như giấy khai sinh, hộ khẩu, bảng điểm, sơ yếu lý lịch; hỗ
    trợ công chứng; hỗ trợ dịch thuật.
  2. Chọn trường: tư vấn tìm trường phù hợp với điều kiện và năng lực của học viên; hướng dẫn điền hồ sơ; gửi hồ sơ; hướng dẫn trả lời phỏng vấn từ trường.
  3. Nhận kết quả: Thông báo kết quả tư cách lưu trú; hướng dẫn học viên và gia đình đóng tiền học phí trực tiếp qua cho trường sẽ theo học; chuẩn bị thủ tục xin visa; tiếp nhận kết quả visa. 
  4. Sẵn sàng đến Nhật: hỗ trợ đặt vé máy bay; học viên chuẩn bị hành trang và lên đường đến với Nhật Bản xinh đẹp.

Với kim chỉ nam “Đi là để thành công“, ngoài việc hỗ trợ thủ tục du học, chúng tôi còn cung cấp khóa đào tạo tiếng Nhật phù hợp cho du học sinh; kết hợp học ngôn ngữ đồng thời nâng cao kiến thức về phong tục, tập quán của người dân bản địa, rèn luyện kĩ năng sống độc lập, kỹ năng phỏng vấn xin việc làm thêm…

Hiện tại, Hajime Nippon tiếp tục liên kết với các trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản tuyển du học sinh cho kỳ nhập học vào tháng 10/2017  tất cả các trường và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp thành lập chi nhánh mới.

Đặc biệt, nhân dịp thành lập chi nhánh Bình Thạnh, Hajime Nippon mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn học viên, áp dụng đến hết tháng 05/2017:

        Chi phí xử lý hồ sơ chỉ 10.000.000 đ

        Tặng voucher khóa học tiếng Nhật trị giá 500.000 đ

        Tặng bộ giáo trình trị giá 500.000 đ

        Tặng áo thun đồng phục Ponpon

        Tặng VÉ MÁY BAY 1 chiều cho sinh viên THỦ KHOA khóa học tiếng Nhật du học 

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và có cơ hội đến gần hơn với giấc mơ du học Nhật Bản!!!

—————

Địa chỉ: 179, đường D1, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0938.844.469 – O8. 2253.2151

Mail: Hajimenippon@gmail.com

Related Post

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

title